Chuyên gia tư vấn

Sản phẩm có an toàn khi sử dụng không?Có bị hàng giả không?
Chào bạn Huỳnh Thanh, K'Thy Baby có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên, nên an toàn khi sử dụng. Để kiểm tra hàng giả, hàng nhái, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn như trên tờ Thư ngỏ trong mỗi hộp thuốc K'Thy Baby. Cảm ơn bạn.
Mua sản phẩm ở đâu?
Hiện sản phẩm K'Thy Baby được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Nếu bạn thấy nhà thuốc khu vực bạn ở chưa bán K'Thy Baby , vui lòng cung cấp địa chỉ cụ thể nơi bạn ở hoặc gọi đến số hỗ trợ 1900 1009, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhà thuốc gần nhất để bạn đến mua thuốc.
Bé thường biếng ăn trong các bữa ăn, tôi phải làm thế nào bây giờ?

Biếng ăn là biểu hiện thường gặp của bé, đặc biệt là các bé trong độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng biếng ăn của bé mà tùy từng bé, mẹ sẽ linh hoạt áp dụng

Để khắc phục tình trạng biếng ăn, tùy từng nguyên nhân mẹ sẽ có những cách khắc phục khác nhau cho phù hợp với từng trường hợ p cụ thể.

Cùng với đó mẹ có thể sáng tạo ra những cách để gây sự tò mò thích thú của trẻ khi ăn uống bằng việc trình bày món ăn hấp dẫn, đựng đồ ăn của bé trong những bộ đồ đẹp bắt mắt, để bé tham gia ăn uống cùng người lớn, cho bé tự ăn, cho bé lựa chọn đồ ăn mình thích.. Mẹ nên cho bé vận động nhiều, tiêu hao năng lượng từ đó phát sinh nhu cầu nạp dưỡng chất….

Ngoài các cách trên, mẹ có thể cho bé dùng thêm K'Thy Baby, với lợi khuẩn và các dưỡng chất sẽ giúp bé ăn ngon, tiêu hóa hấp thu tốt hơn nhé.

Cách sử dụng sản phẩm K'Thy Baby như thế nào?

- Hòa 1 gói với 15-20Mml nước ấm, hoặc nước hoa quả, sữa,... theo sở thích. Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn với bột ăn dặm, cháo đã nấu chín.

- Uống trước bữa ăn ít nhất 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Dùng ít nhất 4-6 tuần liên tiếp trở lên để đạt được hiệu quả sử dụng.

- Sử dụng thường xuyên và lâu dài với liều duy trì mỗi ngày 1 gói sẽ giúp trẻ được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hằng ngày không lo thiếu chất, giúp ăn ngon miệng và phòng ngừa ốm đau.

Bé nhà mình được 7 tháng tuổi vậy có uống được K'Thy Baby không vậy ạ?

- K'Thy Baby dùng được cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên vì vậy bé nhà mình dùng được rồi bạn nhé.

- Liều dùng khuyến nghị dành cho bé 5 - 10 tuổi:

- Uống bổ sung , phòng thiếu, duy trì: 1-2 gói/ngày, chia 2 lần sáng chiều

- Bù thiếu, tăng cân, ăn ngon: 4 gói/ngày, chia 2 lần sáng chiều

Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook Messenger
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn miễn phí
Link Youtube

Minh Linh

đã đặt lịch tư vấn cho con Biếng Ăn

phút trước

Chuyên gia tư vấn